f Có nên độ cốp điện ô tô hay ko ? - VIỆT THÁI AUTO .COM - Thế giới nội thất , đồ chơi xe hơi ĐẲNG CẤP

[chitiet]

I, Độ cốp điện ô tô tự động là gì?

Cốp điện tự động ô tô là một thiết bị thay đổi cách mở cốp xe theo cách truyền thống sang tự động. Để mở cốp xe, chỉ cần nhấn nút trong ô tô hoặc phím điều khiển từ xa, và cốp xe sẽ tự động mở. Để đóng cốp xe, bấm phím điều khiển từ xa hoặc nút đóng trong xe để tự động đóng.

Cốp điện tự động  đã là một xu hướng chính trong thị trường ô tô trong thời gian gần đây. Chủ sở hữu yêu thích trang bị thêm thiết bị thông minh này. Giúp việc đóng mở cốp điện dễ dàng tiện lợi, mang nhiều giá trị lợi ích cao.

II, Có nên lắp cửa cốp điện tự động không

Mở cốp sau ô tô ngay khi bạn ngồi trong xe trong trường hợp bất tiện hoặc không cần ra khỏi xe. Tài xế có thể mở cốp xe một cách thông minh , dựa trên nhu cầu sử dụng này, hầu hết các mẫu trên thị trường hiện nay đều được trang bị cốp tự động cho xe hơi.


II, Các chức năng chính cốp điện tự động.

Chống kẹp thông minh: Chống kẹp thông minh là gì? . Đó là, khi bạn đóng hoặc mở cửa cốp xe . Cốp điện sẽ tự động dừng lại trong trường hợp gặp phải lực cản để ngăn chặn sự kẹp tay, kẹp vật thể không mong muốn.
Tùy biến chiều cao mở của cốp: Theo chiều cao mở của cổng sau do người dùng đặt, mỗi lần mở cổng sau, nó sẽ tự động đạt đến một độ cao nhất định và chủ sở hữu nữ có thể tránh được tình huống lúng túng khi không thể chạm tới chìa khóa.
Hút điện thông minh: Cửa sau truyền thống là khóa cơ, phải được đóng chặt. Cửa sau điện thông minh sử dụng thiết bị hút điện. Khi chủ sở hữu quên nhấn công tắc và kéo cửa đuôi bằng tay, thiết bị hút điện sẽ tự động khóa cửa sau vào giây cuối cùng. Không có rủi ro rằng quá trình lái xe sẽ được mở vì nó không được đóng chặt.
Chức năng đá cốp thông minh: Công tắc cốp điện của xe thường được điều khiển bằng tay. Trường hợp tiện lợi cho chủ xe, đặc biệt là khi có vật nặng ở cả hai tay, thật bất tiện khi cầm chìa khóa bằng tay. Lúc này, anh chị có thể dùng chân đá lướt qua đuôi xe. Thiết bị cảm biến hồng ngoại sẽ tự động mở cốp điện để dễ dàng sử dụng.

III, Các câu hỏi thường gặp.

Độ cốp điện ô tô có thể lắp được cho những dòng xe nào?

Cốp điện tự động có thể lắp được cho hầu hết xe Suv và sedan thương hiệu BMW, Mercedes, Peugeot, Porsche, volwagen, ford và camry….vv.

Lắp cốp điện tự động có ảnh hưởng tới hệ thống điện của ô tô?

Cốp điện tự động tại Mecotuning lắp đặt là mẫu thiết kế theo kiểu “Plug-in”, cắm giắc chuẩn zin, việc lắp đặt trở nên chính xác, hạn chế tốt đa vấn đề cắt chích dây điện, nguồn điện trực tiếp từ ắc quy, và được điều khiển bởi bộ Controller riêng. Vậy nên việc độ cốp điện hoàn toàn không ảnh hưởng tới nguyên bản hệ thống điện.

Lắp cốp điện ô tô tự động ở đâu tốt?

Độ cốp điện ô tô có nhiều điểm khác với việc lắp đặt gương đèn và các thiết bị nội thất ô tô khác. Cốp điện ô tô tự động là một hệ thống Cơ – Điện tử. Việc lắp đặt yêu cầu kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề cứng.Mecotuning là xưởng nâng cáp option tiêu chuẩn có nhiêu kinh nghiệm trong độ cửa hít , camera 360 ô tô và đặc biệt là cốp điện ô tô cá dòng xe 

Chi phí độ cốp điện tự động ô tô thế nào ?

. Thông thường chi phí độ cốp điện tự động ô tô dao động từ 6-9 và các bản cao cấp bảo hành dài trên 10 triệu đồng.
 Riêng đối với những dòng xe sang chi phí sẽ cao hơn chút vì hệ thống tổng có thêm canbus để hoạt động 

Nguồn : https://mecotuning.com/do-cop-dien-tu-dong-o-to-mecotuning/

[/chitiet]

Sản phẩm tương tự

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét